Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

GỬI HÀNG ĐI MỸ BẰNG MÁY BAY

Bạn cần lưu ý những gì khi gửi hàng đi Úc và sẽ nhân được gì khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc của Chuyển phát nhanh quốc tế DH?

Dịch vụ gui hang di Úc hiện đang là một dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Bởi hiện nay ngoài Mỹ ra thì Úc cũng đang ngày càng thu hút lượng người nhập cư tăng lên.

Những điều cần lưu ý trước khi gửi hàng đi Úc

Trước khi quyết định gửi món hàng của mình sang Úc khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau đây vì chính nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình, thời gian vận chuyển hàng hóa khi gửi hàng đi Úc :

  • Địa điểm nhận hàng : người gửi cần biết chính xác địa chỉ mình gửi hàng đến, hình thức giao nhận hàng như thế nào. Giao trực tiếp hàng đến người nhận hay người nhận đến nhận hàng tại đơn vị giao hàng? Thời gian vận chuyển có thể phát sinh do các yếu tố khách quan như thời tiết, vị trí địa lý hoặc ngày lễ nên quý khách hàng cần lưu ý.

gửi hàng đi Úc

Những điều cần lưu ý trước khi gui hang  di Úc

  • Thời gian nhận hàng : Hàng hóa vận chuyển có yêu cầu về thời gian nhận từ bên nhận hay không? Có yêu cầu thời gian tối đa hàng phải tới với người nhận hàng hay không? Bạn cũng cần chú ý đến sự chênh lệch múi giờ giữa hai nước để có sự trao đổi thống nhất giữa hai bên tránh những sự nhầm lẫn không mong muốn.

Dịch vụ gui hang di Úc của Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

  • Là một trong những đơn vị được đông đảo khách hàng tìm đến.
  • Không chỉ đảm bảo độ uy tín, bên cạnh đó còn mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

gửi hàng đi Úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc của Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

  • Công khai mức giá, hệ thống báo giá tự động hiện đại cập nhật chi tiết từng khoản chính xác (thuế và phí ship, phí nhập khẩu, phí vận chuyển, chiết khấu, …).
  • Có thể ngồi tại nhà hay công ty và yêu cầu người đến tận nhà lấy vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc một cách mau chóng.
  •  Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn, nhiệt tình và thân thiện.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ gửi hàng đi Úc của DHL, quý khách có thể tham khảo qua website http://shiphangdimy.com.vn/ nhé hoặc liên hệ qua số hotline 0963 442 150028 6686 9939.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ tại DHL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *