Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chuyển Phát Nhanh » Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Chuyển phát nhanh DHL chuyên cung cấp các dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL,
Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế của DHL đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế của DHL.
Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ và đến Mỹ của DHL hiện đang là thế mạnh của DHL với dịch nhanh nhất và hiệu quả nhất.

DHL Express México has 15 CNG-gasoline Mercedes-Benz Sprinter vans, and says they are the only vehicles of their kind in the Americas.
Đặc biệt, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng chuyển phát nhanh thành công những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm, động vật tươi sống…
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ Chuyển phát nhanh tới tất cả các Bang của Mỹ. Đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm Chuyển phát nhanh quốc tế, DHL sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục hải quan đi Mỹ, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế… Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
DHL mong muốn trở thành công ty Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam với phương châm phục cho khách hàng như phục vụ cho chính bản thân mình.
Chúng tôi cam kết:
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Bảo đảm an toàn hàng hóa.
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
Hãy liên hệ với WB để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất!
 ĐẠI LÝ DHL VIỆT NAM
???? Address: 65 Nguyễn Thái Bình , P 4 Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
???? Address :Vp1: 282 An Thạnh 24, P. An Thạnh, Tx. Thuận An, Bình Dương
???? Address: Vp2 : 65 Hà Huy Giáp , P Thạnh Lộc , Quận 12 , TP .Hồ Chí Minh
Hotline: 0963 442 150